Tâp 69: Giả Sử Bạn Đã Có Cái Mình Muốn, Rồi Sao Nữa?

BẤM NÚT PLAY BÊN DƯỚI, và đợi 5s ĐỂ NGHE

NẾU KHÔNG NGHE ĐƯỢC, THÌ NGHE QUA LINK BÊN DƯỚI: 

Nghe ĐẦY ĐỦ các tập khác tại đây: tamsukinhdoanh.com/full

15
Leave a Reply

avatar
8 Comment threads
7 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
9 Comment authors
QuangNguyễn Ngọc TườngAdminKiệtLê minh Recent comment authors
Quang
Guest
Quang

Em cảm ơn thầy rất nhiều . Em cảm thấy số tâm sư kinh doanh này như mô phỏng lại quãng thời gian em đang trải qua . Cảm ơn thầy vì đã giúp em phần nào định hướng lại thứ mình mong muốn .

Admin
Editor
Admin

Cảm ơn em nhiều lắm.

Nguyễn Ngọc Tường
Guest
Nguyễn Ngọc Tường

Cảm ơn thầy ạ, mỗi lần em nghe bài của thầy là đều cảm thấy được truyền cảm hứng nhiều lắm ạ nhất là bài những ngày tháng đen tối nhất của cuộc đời, nghe xong em thấy mình khổ vẫn chưa là gì vẫn chưa cố gắng đủ. Chúc thầy thành công nhiều hơn nữa ạ.

Admin
Editor
Admin

Chân thành cảm ơn em nhiều. Mến chúc em nhiều niềm vui và sức khỏe.

Kiệt
Guest
Kiệt

Lần đầy làm chuyện này 😅: em biết đến tamsukinh doanh khoảng tháng 10 năm rồi, em bắt đầy nghe ngược lại từ đuôi đến đầu , cảm giác mà đx nghe giọng thầy nó sướng cmn luôn á thầy 😄. Có lẻ là 2 phần những ngày tháng đen tối là em nghe nhiều nhất nghe mãi nghe mãi mỗi làm nghe xong là có động lực có năng lượng, mà em công nhận những lúc này nhìu ý tưởng thật luôn đấy thầy, lúc mà em nghe xong số mà công ty có giá 23 tỷ lúc đó… Read more »

Admin
Editor
Admin

Chân thành cảm ơn em nhiều lắm.
Mến chúc em nhiều niềm vui và sức khỏe nhé. 💖

Lê minh
Guest
Lê minh

Thầy là một ng thầy có tâm đặc biệt nhất mà e từng gặp… e vừa cảm thấy nể, phục, ngưỡng mộ.. và đồng cảm với thầy nhiều quá… cảm ơn những chia sẽ của thầy nhiều quá.. mỗi lần nghe là mỗi lần thêm khôn và như thức tỉnh bản thân vậy.. chúc thầy và cộng đồng web5ngay nhiều sức khỏe và hạnh phúc ạ

Bùi Hữu Minh
Guest
Bùi Hữu Minh

Em cảm ơn anh nhiều, Anh cho phép em download bản mp3 về để em nghe để ngấm và suy ngẫm hơn, Cảm ơn

Admin
Editor
Admin

Cảm ơn em, chúc em vui vẻ nhé.

NGOC DINH
Guest
NGOC DINH

Nghe xong tâm sự kinh doanh của Thầy – Tập 69, tìm thấy bữa cơm năm xưa trong tuổi thơ của mình. Bây giờ vẫn còn thèm lắm cái cảm giác chờ đợi để được cái ăn, cảnh chị em chia nhau những phần ngon – dỡ,… “Không ai tắm 2 lần trên cùng 1 dòng sông, bởi vì nước mới không ngừng chảy trên sông” – vẫn nhớ mãi cái thời ở quê nghèo rớt mồng tơi, nhớ để luôn tự nhủ với lòng là phải cố gắng trong mọi hoàn cảnh để thoát nghèo và để biết trân… Read more »

Admin
Editor
Admin

Mãi iu. <3

ABC xyz
Guest
ABC xyz

Lúc nhỏ gđ của e cũng như v đó thầy ở nhà lá dột nát k có để ằn cũng ăn đồ ăn thừa người này cho người khác đưa các thứ nhà lại đông ae nữa cha mẹ thì chỉ biết nhịn đói s này khoảng 8 năm trước thì nhà nước giải tỏa đất và có ngay nhà e trong đó. R gđ được số tiền tầm 300tr hay j đó quá là nhiều nhưng cha e lấy tiền đó để mua đất xây nhà vì sợ con cái k chỗ ở (vào những ngày mưa ôi thôi… Read more »

Admin
Editor
Admin

Cảm ơn em đã chia sẻ,
Nếu có thời gian em chịu khó nghe lại các bài khác nữa thì em sẽ có quyết định cho riêng em nhé.
Mến chúc em nhiều sức khỏe và vui vẻ hơn nhé.

Van hiếu
Guest
Van hiếu

Cảm ơn web 5 ngày rata nhiều.cứ thứ 2 hàng tuần viề đầu tiên trước khi làm đó là vào web nghe tâm sự kịn doanh.hi.cảm ơn web rất nhiều .chúc web thành công hơn nữa.hj

Admin
Editor
Admin

Cảm ơn bạn nhiều lắm.